ENHYPEN collab với Bella Poarch cho ca khúc chủ đề trong album Orange Blood (2024)

  • Lifestyle

ENHYPEN đã sẵn sàng trở lại đường đua âm nhạc với màn hợp tác bất ngờ cùng Bella Poarch

Do Nguyen Mai đăng

ENHYPEN collab với Bella Poarch cho ca khúc chủ đề trong album Orange Blood (1)

7 thần tượng nhóm ENHYPEN đang trong giai đoạn bận rộn để trở lại vào tháng 11 này với album Orange Blood. Ảnh: Belif Labs

Sau màn chứng tỏ thực lực ở địa hạt thời trang khi toàn bộ thành viên của ENHYPEN trở thành Đại sứ toàn cầu Prada, nhóm nhạc đã quay trở lại hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Sở hữu thành tích doanh số album bán ra đứng hàng top, ENHYPEN đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc và sẽ sớm phát hành mini album thứ 5 của mình.

ENHYPEN comeback với mini album Orange Blood

ENHYPEN ra mắt mini album mới nhất mang tên Orange Blood vào ngày 17/11 tới đây. Được biết, đây là mini album thứ 5 trong sự nghiệp của nhóm và là album tiếp theo kể từ thành công của mini album thứ 4 Dark Blood vào tháng 5 năm nay.

Kể từ khi ra mắt, ENHYPEN đã nổi tiếng với khả năng tạo ra những câu chuyện cuốn hút và theo đó tạo ra nhiều hình thức giải trí khác nhau đi kèm. Ví dụ E.P Dark Blood kết nối song song với bộ truyện webtoon DARK MOON: The Altar of the Moon. Với Orange Blood, ENHYPEN cũng có kế hoạch ra mắt các thể loại sản phẩm giải trí khác đi kèm, đa dạng hơn trước, cho phép các thành viên có cơ hội sáng tạo hơn và thiết lập một lộ trình mới cho bản thân.

ENHYPEN collab với Bella Poarch cho ca khúc chủ đề trong album Orange Blood (2)

Danh sách bài hát chính thức trong album “Orange Blood” với sự tham gia bất ngờ của Bella Poarch. Ảnh: Belif Labs

Bên cạnh việc hé lộ concept của mini-album lần này, ENHYPEN còn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi cho biết họ đã hợp tác với một nghệ sĩ để thực hiện album mới nhất của mình. Ngay sau các clip đăng tải, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra nghệ sĩ đó là Bella Poarch khi danh sách ca khúc chính thức của Orange Blood cuối cùng đã được công bố. Được biết, Bella Poarch sẽ góp giọng vào một phiên bản của ca khúc chủ đề Sweet Venom cùng với các thành viên ENHYPEN.

Bella Poarch cuối cùng cũng thỏa niềm đam mê với Kpop

Bella Poarch là ca sĩ người Mỹ gốc Philippines. Nổi lên như một hiện tượng TikTok vào năm 2020 chỉ với một video nhép theo bài hát Soph Aspin Send của rapper người Anh Millie B, Bella Poarch đã trở thành cá nhân có lượng người theo dõi cao thứ tư trên nền tảng này và là người nắm giữ kỷ lục là người sở hữu video có nhiều lượt thích nhất trên TikTok, với hơn 50 triệu lượt thích. Chính vì thế, chỉ sau 1 năm, nữ ca sĩ đã nhận được hợp đồng hợp tác với Warner Records và phát hành đĩa đơn đầu tay Build a Bitch ngay sau đó.

ENHYPEN collab với Bella Poarch cho ca khúc chủ đề trong album Orange Blood (3)

Bella Poarch chụp cùng poster của nhóm ENHYPEN. Ảnh: Twitter @@viraltakes

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng cá tính Philippines sánh vai với các thần tượng Hàn Quốc. Nữ ca sĩ là một fan cuồng nhiệt của Kpop và từng tham dự nhiều buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng như BTS. Trước đây, cô cũng bày tỏ sự yêu thích với BLACKPINK và mong muốn hợp tác với Rosé. Jennie và Rosé cũng từng được bắt gặp đi chơi với Bella Poarch tại Los Angeles ngay sau đó, dù tới nay vẫn chưa có một sản phẩm kết hợp chung nào được ra mắt. Hay mới đây, cô lại tiếp tục gây bất ngờ khi chung khung hình cùng GISELLE (aespa).

Tuy nhiên, màn bắt tay ENHYPEN trong sản phẩm sắp tới đây mới là màn đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Bella Poarch và các thần tượng Kpop. Bên cạnh sự mong chờ đặc biệt dành cho màn kết hợp thú vị này, nhiều người hâm mộ còn suy đoán về việc nhóm nhạc nam còn đang ấp ủ kế hoạch mang chuyến lưu diễn đến đất nước Philippines khi bắt tay cùng nữ ca sĩ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • ENHYPEN HÁT BABY SHARK, DIỄU HÀNH TẠI NEW YORK DỊP LỄ TẠ ƠN
  • JUNGKOOK (BTS) TỔ CHỨC SOLO CONCERT ĐẦU TAY, “GOLDEN LIVE ON STAGE”
  • ENHYPEN LƯU DIỄN TẠI CHÂU Á TRONG NĂM 2024

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

ENHYPEN collab với Bella Poarch cho ca khúc chủ đề trong album Orange Blood (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Dean Jakubowski Ret

Last Updated:

Views: 5590

Rating: 5 / 5 (70 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Dean Jakubowski Ret

Birthday: 1996-05-10

Address: Apt. 425 4346 Santiago Islands, Shariside, AK 38830-1874

Phone: +96313309894162

Job: Legacy Sales Designer

Hobby: Baseball, Wood carving, Candle making, Jigsaw puzzles, Lacemaking, Parkour, Drawing

Introduction: My name is Dean Jakubowski Ret, I am a enthusiastic, friendly, homely, handsome, zealous, brainy, elegant person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.